จัดตกแต่งสวน ในห้องน้ำ เพิ่มธรรมชาติแบบ วิถีคนเมือง 168renovate

อยากรู้เคล็ดลับเกี่ยวกับการเปลี่ยนห้องน้ำให้น่าใช้งานหรือป่าว สำหรับใครที่รักบรรยากาศของธรรมชาติเป็นชีวิตจิตใจ

ตามมาทางนี้เลยค่าา ถึงเวลามาเปลี่ยนแปลงให้ห้องน้ำของเราน่าใช้งานเต็มไปด้วยบรรยากาศผ่อนคลายกันแล้ว เพราะความจริงห้องน้ำในฝันไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป ลองเลือกไอเท็มเก๋ๆสักชิ้นเข้ามาตกแต่งก็สร้างลุคให้ห้องน้ำของคุณสวยไม่ซ้ำใครได้ ไอเดียต่อไปนี้ก็เช่นกันจะชวนทุกคนมาบอกลาห้องน้ำแสนหม่นหมอง หยิบความเป็นธรรมชาติเข้ามาตกแต่งภายในห้องน้ำดู รับรองว่าห้องน้ำที่เคยน่าเบื่อจะสดใสขึ้นทันตา เหมาะกับชีวิตคนเมืองที่โหยหาบรรยากาศสีเขียว

เติมสีเขียวให้ห้องน้ำ  

ชั้นวางภายในห้องน้ำอาจจะดูโล่งๆหน่อย ลองเลือกพรรณไม้ชนิดที่ทนความชื้นเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งให้ภายในห้องน้ำสดชื่นสบายตา ไม่จำเป็นต้องเลือกใหญ่โตอะไรนะคะ เพียงแค่ไม้พุ่มเล็กๆ หรืออาจซื้อดอกไม้จากตลาดมาใส่แจกันลวดลายสวยงามก็ได้ เพียงเท่านี้ก็เพิ่มบรรยากาศผ่อนคลายให้ห้องแสนส่วนตัวได้ไม่ยาก

เลือกใช้วัสดุธรรมชาติ 

นอกจากการเลือกต้นไม้ใบหญ้าเข้ามาตกแต่งภายในแบบห้องน้ำให้มีบรรยากาศสดชื่นกันแล้ว เรายังสามารถดึงวัสดุอย่างไม้เข้ามาเป็นองค์ประกอบให้กับห้องน้ำได้อีก เฉกเช่นเดียวกับไอเดียนี้ ซึ่งเลือกกรุแผ่นไม้ไว้ด้านหลังกระจก เพื่อปรับลุคให้ห้องน้ำดูดี สบายตาและผ่อนคลาย

กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ 

ห้องน้ำมีบรรยากาศเขียวขจีแล้ว ทีนี้มาให้ความสำคัญในเรื่องของกลิ่นกันบ้าง นอกจากน้ำหอม หรือ สเปรย์สำหรบห้องน้ำ กลิ่นหอมจากธรรมชาติก็ช่วยบำบัดให้เราอารมณ์ดีได้เช่นกัน แนะนำลองนำดอกไม้แห้งเข้ามาตกแต่ง จะแขวน หรือใส่แจกันไว้ภายในห้องน้ำ ก็สามารถเพิ่มความสุนทรีย์ในการใช้งานภายในห้องน้ำให้กับเราได้แล้ว เห็นไหมไม่ยากเลย ดอกไม้ที่เหี่ยวแล้ว อย่าเพิ่งทิ้งนะนำไปตากแห้งก่อนค่ะ 

เปิดมุมมองแห่งธรรมชาติ 

เปิดมุมมองภายในห้องน้ำไม่ให้อุดอู้ สำหรับใครที่มีบ้านกว้างหน่อยและเป็นส่วนตัว แนะนำออกแบบให้มีหน้าต่างกว้าง สามารถมองเห็นสวนจากภายนอกได้ เป็นการดึงธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของภายในห้องน้ำได้อย่างกลมกลืน
 

ข้อมูล/รูปภาพ : www.forfur.com

You May Also Like

รีวิว รีโนเวทห้องเช่า หรือบ้านเช่าให้กลับมาสวยและน่าอยู่กว่าเดิม

การรีโนเวทบ้…